เอ็ม จตุจักร
เอ็ม จตุจักรเอ็ม จตุจักร

M จตุจักร คอนโด High Rise 2 อาคาร สูง 32 และ 34 ชั้น บนที่ดินขนาด 4 ไร่ ปากซอยพหลโยธิน 18 ห่างจาก MRT กำแพงเพชร ประมาณ 450 ม., MRT จตุจักร ประมาณ 500 ม., BTS สะพานควายประมาณ 500 ม., และ BTS หมอชิตประมาณ 550 ม., พร้อมส่วนกลางสนามกีฬาในร่มขนาดใหญ่ภายในคอนโด สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการกว่า 62 รายการ และสปอร์ต อารีน่า ภายในโครงการ
 
 
ที่ตั้งโครงการ : ซอยพหลโยธิน 18 ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.
 
พิกัด : 13.797573, 100.551660
 
 
ทำเลโครงการ M จตุจักร ตั้งอยู่ในพื้นที่เดิมของโรงเรียนช่างฝีมือปัญจวิทยา ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 18 ช่วงปากซอยเลยมีพื้นที่ติ่งนิดหน่อยที่ซื้อเพิ่มมาเชื่อมกับถนนพหลโยธินเพื่อให้สามารถสร้างตึกสูงได้ในซอย แต่พื้นที่หลักๆ ของโครงการจริงๆ อยู่ในซอยค่ะ การเดินทางถือว่าค่อนข้างสะดวกออกจากโครงการมา 30 ม. ก็ถึงถนนพหลโยธินแล้ว จะเป็นแยกกำแพงเพชรค่ะ ถนนพหลโยธินเป็นถนนที่เริ่มตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิยาวไปจนถึงภาคเหนือ ถ้าจะเข้าเมืองใช้เส้นพหลโยธินเลยก็ได้ค่ะ วิ่งตรงอย่างเดียวระยะทางจากโครงการประมาณ 3.9 กม. ก็ถึงอนุสาวรีย์ชัยฯ แล้ว หรือจะใช้เส้นวิภาวดีรังสิต โดยใช้ซอยพหลโยธิน 18 ขับเข้าซอยมาจนถึงซอยอินทามระ 15 ไปออกปากซอยจะเป็นถนนสุทธิสารวินิจฉัย จากนั้นก็จะเจอแยกสะพานสุทธิสารซึ่งเป็นจุดตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต หรือจะตรงไปจนถึงถนนรัชดาภิเษกไปพระรามเก้า อโศก เอกมัยได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีทางด่วนให้ขึ้นอีกด้วยค่ะ ส่วนถ้าใครจะเดินทางออกนอกเมืองก็ทำได้ไม่ยากค่ะ ไปฝั่งรังสิตดอนเมืองก็ใช้เส้นวิภาวดีหรือพหลโยธินก็ได้ ถ้าไปฝั่งลาดพร้าวก็มาตรงห้าแยกลาดพร้าวแล้วก็วิ่งเข้าถนนลาดพร้าววิ่งยาวไปออกบางกะปิ มีนบุรีได้
 
การเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ มีตัวเลือกในการเดินทางค่อนข้างหลายอย่างค่ะ ป้ายรถเมล์ฝั่งที่จะเข้าเมืองห่างจากโครงการประมาณ 130 ม. แต่ถ้าจะไปฝั่งห้าแยกลาดพร้าวก็เดินข้ามฝั่งแล้วเดินไปแถวๆ BTS หมอชิตมีทั้งรถเมล์ และรถตู้หลายสายไม่ว่าจะไปดอนเมือง รังสิต สะพานใหม่ ลาดพร้าว บางกะปิ ส่วนวินมอเตอร์ไซค์ก็จอดรอหน้าปากซอยพหลโยธิน 18 เลย Taxi ก็เรียกได้สะดวกเนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่ ส่วนจุดเด่นของโครงการนี้คืออยู่ใกล้ระบบรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT โดยห่างจากทางลง MRT กำแพงเพชรประมาณ 450 ม. และห่างจากทางขึ้นสถานี BTS หมอชิตประมาณ 550 ม. และห่างจากทางลง MRT จตุจักรประมาณ 500 ม. และห่างจาก BTS สะพานควายประมาณ 500 ม. ระยะเดินสบายๆ ค่ะ และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย หมอชิต – สะพานใหม่ - คูคต ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงก่อสร้าง สถานีแรกคือห้าแยกลาดพร้าว
 
การเดินทาง
 
 
การเดินทางวันนี้เริ่มจากถนนวิภาวดีรังสิตมุ่งหน้าสะพานควาย พอถึงห้าแยกลาดพร้าวให้เลี้ยวเข้าถนนพหลโยธินตามป้ายสะพานควายไป ขับตรงมาผ่าน BTS หมอชิต จากนั้นสังเกตกรมการขนส่งซ้ายมือผ่านหน้าทางเข้าก็เตรียมชิดซ้ายเพื่อเข้าซอยพหลโยธิน 18 เลี้ยวเข้าซอยมาก็เจอโครงการเลยค่ะ โครงการอยู่ทางขวามือ
 
สรุปการเดินทาง ถนนวิภาวดีมุ่งหน้าสะพานควาย > ห้าแยกลาดพร้าว > ตามป้ายสะพานควาย > เข้าถนนพหลโยธิน > ผ่าน BTS หมอชิต > เลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 18 > โครงการ M จตุจักร อยู่ขวามือต้นซอย
 
 
เริ่มจากถนนวิภาวดีรังสิตมุ่งหน้าไปห้าแยกลาดพร้าว
 
 
จากนั้นจะเจอห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวซ้ายมือ ขับตรงไปค่ะ
 
 
จากนั้นให้วิ่งตามป้ายสะพานควาย
 
 
ชิดขวาไปทางสะพานควายค่ะ
 
 
เลี้ยวลงมาก็จะเข้าถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปสะพานควาย
 
 
ขับมาจะเจอแนวรถไฟฟ้า BTS อยู่ด้านบน และ โครงการ The Line จตุจักร ซ้ายมือค่ะ ขับตรงไปอีก
 
 
ขับตรงมาอีกซ้ายมือจะเจอตัวสถานี BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร ฝั่งขวาก็จะเป็นสวนจตุจักร และตลาดนัดจตุจักรค่ะ
 
 
ขับตรงไปอีกจนถึงแยกกำแพงเพชร
 
 
พอถึงแยกกำแพงเพชรก็เลี้ยวซ้ายได้เลย เราจะเห็นพื้นที่โครงการตั้งแต่ปากซอยเลย เนื่องจากพื้นที่โครงการตั้งอยู่ในซอยซึ่งตามกฎหมายไม่สามารถสร้างอาคารสูงได้ โครงการจึงซื้อที่ดินอีกนิดหน่อยเพื่อเชื่อมต่อที่ดินมาจนติดถนนพหลโยธินค่ะ
 
 
เลี้ยวเข้าซอยมาก็จะเจอพื้นที่ด้านหน้าโครงการ (ขอบเขตเส้นสีแดง) พื้นที่ที่ไฮไลท์สีม่วงไว้คือส่วนที่ดินที่ซื้อเพิ่มจากที่ดินโครงการเพื่อเชื่อมกับถนนพหลโยธิน
 
 
มองเข้าไปด้านในพื้นที่โครงการ พื้นที่สำนักงานขายตอนนี้ อนาคตจะเป็นส่วน Sport Arena ส่วนกลางของโครงการค่ะ
 
ความอุดมสมบูรณ์รอบๆ โครงการ ในซอยมีร้านอาหารเพิงข้างทางเป็นร้านตามสั่ง และส้มตำ ถ้าเดินข้ามฝั่งมาตรงถนนกำแพงเพชรระยะเดินประมาณ 450 ม. มีตลาด อ.ต.ก. มีของสดขายเต็มเลยค่ะ หรือตามทางริมถนนพหลโยธินจะมีข้าวเหนียวหมูปิ้ง ลูกชิ้นทอดขาย หรือเข้ากล่องก็มี ช่วงวันจันทร์ - ศุกร์จะมีเยอะหน่อย เพราะย่านนี้ออฟฟิศตั้งอยู่เยอะค่ะ ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ก็ยังมีอีกทางเลือกคือบริเวณตลาดนัดจตุจักรคงไม่ต้องพูดถึงก็น่าจะรู้จักกันดี เป็นตลาดที่ชาวต่างชาติมาประเทศไทยก็ต้องมาเดินที่นี่ค่ะ มีตั้งแต่ของกิน ของใช้ ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ฯลฯ ระยะจากโครงการประมาณ 280 ม. ส่วนห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ ตรงเส้นพหลโยธินมี Big C สะพานควาย มีเซ็นทรัลลาดพร้าว และ Lotus เลยไปหน่อยก็จะเป็นเมเจอร์รัชโยธิน ส่วนถ้าไปเส้นลาดพร้าวมียูเนี่ยนมอลล์ และ Big C นอกนั้นก็ขึ้นรถไฟฟ้าเข้าไปในเมืองได้เลยค่ะสะดวกสบายดี พื้นที่โครงการทางทิศเหนือติดกับซอยพหลโยธิน 18 ที่ดินฝั่งตรงข้ามเป็นกรมการขนส่งทางบกค่ะวิวมองออกไปฝั่งสวนจตุจักร ส่วนทิศใต้ติดกับคลองบางซื่ออีกฝั่งคลองจะเป็นชุมชนบ้านพักอาศัยวิวมองออกไปยังในเมือง ทิศตะวันออกติดกับบ้านพักอาศัยวิวมองไปฝั่งถนนวิภาวดีรังสิตจะเห็นโซนลาดพร้าว และทิศตะวันตกจะติดกับ ตึกแถว และพื้นที่ว่างเปล่าบางส่วนค่ะวิวมองไปโซนบางซื่อ
 
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • ตลาดจตุจักร : 280 ม.
 • ตลาด อ.ต.ก. : 450 ม.
 • MRT กำแพงเพชร : 450 ม.
 • MRT จตุจักร : 500 ม.
 • BTS หมอชิต 550 ม.
 • BTS สะพานควาย 500 ม.
 • สวนจตุจักร : 600 ม.
 • อนุสาวรีย์ชัยฯ 3.9 กม.
 • Big C สะพานควาย : 800 ม.
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว : 2.3 กม.
 • ยูเนี่ยนมอลล์ : 3.6 กม.
 • เมเจอร์รัชโยธิน 4.9 กม.
 • ร.ร.หอวัง : 3.5 กม.
 • ม.เกษตรศาสตร์ : 6.5 กม.
 • รพ.เปาโล : 700 ม.
 
โครงการนี้มีห้องมาให้เลือกตั้งแต่
 • 1 Bedroom Suite ขนาด 28 - 29.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom 32 - 35.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Duplex 46 - 56.5 ตร.ม.
 • 2 Bedroom 48 - 64.5 ตร.ม.
 • 2 Bedroom Duplex 79.5 - 81.5 ตร.ม.
 • 3 Bedroom 118 ตร.ม.
 
โครงการนี้ขายแบบ Fully Furnished คือที่เห็นในห้องจะได้ทั้งหมดรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยค่ะ ลูกบ้านสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยส่วนห้องที่จะพาไปชมวันนี้เป็นแบบ 1 Bedroom Suite ขนาด 28 ตร.ม. และ 2 Bedroom 55 ตร.ม
 
ห้องตัวอย่าง
 
 
1 Bedroom Suite 28 sq.m. เดินเข้าห้องมาเจอส่วนครัวก่อนได้เป็นครัวเปิดเชื่อมกับห้องนั่งเล่นไม่มีฉากกั้นมาให้ ติดกับส่วนครัวเป็นห้องน้ำ ส่วนห้องนอนอยู่ในสุดถัดจากห้องนั่งเล่นได้ฉากกั้นกระจกบานเลื่อน 3 บาน มีโต๊ะตู้เตียงมาครบ จากในห้องนอนออกไประเบียงได้มีประตูกระจกบานเลื่อน 2 บาน
 
 
บานประตูห้องเป็นสีไม้อ่อน
 
 
เปิดประตูเข้ามาเจอส่วนครัวก่อน ได้เป็นครัวเปิดเชื่อมกับห้องนั่งเล่น ถัดเข้าไปอีกเป็นห้องนอน ระเบียงห้องจะอยู่ในห้องนอนค่ะ ขวามือตรงหน้าเป็นห้องน้ำ พื้นส่วนครัวได้เป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ พื้นที่ส่วนอื่นเป็นไม้ลามิเนต
 
 
เดินเข้ามาแล้วมองกลับไปที่ประตูทางเข้าจะเห็นแบบนี้ค่ะ
 
 
ติดกับประตูทางเข้าห้องจะเป็นห้องน้ำ และตู้เก็บของซ้ายมือ
 
 
เดินเข้ามาดูในห้องน้ำต่อ เข้ามาจะเจอโถสุขภัณฑ์ตรงหน้า
 
 
ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมกระจกเงาอยู่มุมด้านนี้ค่ะ
 
 
อีกฝั่งเป็นพื้นที่ส่วนเปียก ได้ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเปิด
 
 
ออกมาด้านนอก ฝั่งตรงข้ามห้องน้ำก็จะเป็นชุดเคาน์เตอร์ครัว ได้ตามนี้เลยพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าค่ะ
 
 
ถัดจากครัวจะเป็นห้องนั่งเล่น พื้นที่เชื่อมต่อกันไม่ได้กั้นแยกส่วน พื้นห้องนั่งเล่นจะเป็นไม้ลามิเนตค่ะ
 
 
เดินเข้ามาจะเห็นส่วนห้องนั่งเล่น ได้แอร์ 1 ตัวติดผนังส่วนนี้ และได้โซฟาขนาด 2 ที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางแบบนี้เลยค่ะ
 
 
ระยะดูทีวีประมาณ 3.95 ม. ติดจอใหญ่ได้สบายๆ ซ้ายมือเป็นส่วนครัว ตู้เก็บของตรงทีวีจะเชื่อมต่อกับส่วนครัวสีเดียวกัน โต๊ะรับประทานอาหารอยู่หน้าชั้นวางทีวีค่ะ
 
 
ถัดจากห้องนั่งเล่นเป็นห้องนอน ได้เป็นฉากกั้นกระจกบานเลื่อน 3 บาน สูงจากพื้นถึงฝ้าเลย
 
 
เข้ามาในห้องนอนจะได้แบบนี้
 
 
ปลายเตียงวางตู้เสื้อผ้าไว้ ซ้ายมือ และโต๊ะเครื่องแป้งขวามือ ได้แอร์ติดปลายเตียง 1 ตัว ถ้าจะติดทีวีในห้องนอนระยะดูประมาณ 3.25 ม.
 
 
มีประตูออกไปยังระเบียง เป็นกระจกบานเลื่อน 2 บาน
 
 
เปิดออกมาเจอระเบียงขนาด 2.5 x 0.77 ม. ราวกันตกระเบียงเป็นกระจกค่ะ
 
 
มองไปทางซ้ายติดราวตากผ้าสำเร็จรูปมาให้พับเก็บได้เรียบร้อยดี
 
 
ฝั่งตรงข้ามมีระแนงบังช่องแขวนคอมเพรสเซอร์แอร์
 
 
มองกลับเข้าไปด้านในห้องจะเห็นแบบนี้ค่ะ
 
บทสรุปโครงการ
 
ทำเลที่ตั้งโครงการ M จตุจักร ตั้งอยู่ในทำเลจตุจักร ใกล้สวนจตุจักรที่เป็นทั้งแหล่งช็อปปิ้ง และจุดเชื่อมต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆ โดยทางเข้าหลักโครงการอยู่ในซอยพหลโยธิน 18 รอบๆ โครงการระยะเดินในซอยมีร้านอาหารริมทางให้เห็น หรือเดินข้ามฝั่งไปตลาด อ.ต.ก. มีของสดขาย หรือตามริมทางถนนพหลโยธินจะเป็นพวกร้านรถเข็น เสาร์อาทิตย์ก็จะมีตลาดนัดจตุจักรมีทั้งของกิน ของใช้ และอีกหลายอย่างค่ะย่านนี้หาของกินไม่ยากค่ะ แต่ถ้าคนชอบห้างสรรพสินค้าก็คงต้องไปเซ็นทรัลลาดพร้าวเลย ตรงข้ามเซ็นทรัลก็เป็นยูเนี่ยนมอลล์ หรือมาตรง Big C สะพานควาย นอกนั้นก็ขึ้นรถไฟฟ้าเข้าไปในเมืองสะดวกดีค่ะ
 
จุดเด่นของโครงการ
 • เข้าออกได้ทั้งจาก ถ.วิภาวดีรังสิต และ ถ.พหลโยธิน สะดวกสำหรับการเดินทางไปยังทางด่วนศรีรัช และดอนเมืองโทลล์เวย์
 • ใกล้ BTS สถานีหมอชิตและสะพานควาย
 • ใกล้ MRT สถานีจตุจักรและกำแพงเพชร
 • เพียง 40 เมตร จากตลาดนัดสวนจตุจักร
 • เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 62 รายการ
 • พื้นที่โครงการขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยต้นไม้พรรณไม้หลากหลายนานาพันธุ์ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัวจากพื้นที่ภายนอกโครงการ
 • มี Furniture Package 2 รูปแบบ (Macy - เมซี่ และ Martin - มาร์ติน) ให้คุณได้เลือกสไตล์ที่เหมาะกับตัวคุณ
 • Furniture ออกแบบพิเศษ สามารถปรับ พับ เก็บ เพื่อการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ได้ทุกตารางนิ้ว
 • ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบครันให้กับทุกยูนิต ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เตาไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องซักผ้า และเครื่องทำน้ำร้อน
 • เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายของยูนิต ด้วยยูนิตพิเศษที่มี Bay Window, Glass House, สวนส่วนตัว และดูเพล็กซ์ยูนิต
 • ให้คุณเลือกรวม ยูนิต ได้ตามต้องการ (Combined Unit) พร้อมการจัดเตรียมผังห้องใหม่ ที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตของคุณ
 • โครงการคำนึงถึงการประหยัดพลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการติดตั้งระบบประหยัดพลังงานและระบบบำบัดน้ำเสีย
 
การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ค่อนข้างสะดวกเนื่องจากตัวโครงการอยู่ใกล้กับถนนพหลโยธินห่างไม่ถึง 50 ม. เส้นพหลโยธินก็เข้าเมืองหรือออกเมืองได้สะดวกดี แต่จุดกลับรถถ้าออกจากโครงการแล้วจะไปฝั่งจตุจักรต้องไปกลับรถตรงแยกสะพานควายเลยประมาณ 1 กม. ได้ เส้นนี้การจราจรจะติดขัดในบางช่วงเวลา นอกจากนี้ตัวซอยพหลโยธิน 18 เองเป็นซอยลัดที่ไปออกถนนสุทธิสารวินิจฉัย แล้วไปออกวิภาวดีได้ทั้งตรงแยกสะพานสุทธิสาร วิภาวดีชอย 3, 5 ได้ค่ะ จึงทำให้สามารถเลือกเส้นทางได้หลากหลายเส้นดี นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ทางด่วนด่านกำแพงเพชร และทางด่วนโทลเวย์อีกด้วยค่ะ
 
การเดินทางด้วยรถสาธารณะ จุดเด่นของโครงการคืออยู่ห่างจาก BTS และ MRT ในระยะที่ไม่เกิน 600 ม. ทั้ง BTS หมอชิตและสะพานควาย MRT กำแพงเพชรและจตุจักร ทั้ง 4 สถานีสามารถเดินไปได้สบายๆ ค่ะ หรือถ้าไม่อยากเดินโครงการมีบริการ Shuttle Service นอกจากนี้ปากซอยยังมีป้ายรถเมล์มีรถวิ่งผ่านหลายสาย หรือจะเป็นรถตู้โดยสารที่สามารถโบกขึ้นได้เลย ส่วนถ้าจะออกนอกเมืองก็เดินไปแถว BTS หมอชิต มีรถตู้ รถเมล์หลายสาย จะไปไหนก็ขึ้นได้เลยสะดวกดีค่ะ ส่วนวินมอเตอร์ไซค์ก็อยู่หน้าปากซอย Taxi ก็เรียกได้สะดวกดีค่ะ
 
การออกแบบโครงการและวัสดุ ตัวโครงการออกแบบมาจากเส้นสายและโทนสีธรรมชาติ เพื่อสร้างความอบอุ่น เงียบสงบ ตัวอาคารแบ่งเป็น 2 อาคาร โดยอาคาร A สูง 32 ชั้น และอาคาร B สูง 34 ชั้น ตามพื้นที่ดินขนาด 4 ไร่ ที่ยาวลึกเข้าไปจนถึงคลองบางซื่อด้านหลังโครงการ จำนวนยูนิตทั้งหมด 864 ยูนิต มีอาคาร Sport Arena โซนด้านหน้า ตัวอาคารเล่นลวดลายใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนและสีเบจ แปลนห้องมีแบบ 1 Bedroom, 2 Bedroom, 3 Bedroom, Duplex โดยยูนิตพักอาศัยจะเริ่มที่ชั้น 8 ชั้นจอดรถคือ 2 - 7 การออกแบบในห้องพักอาศัยมีรูปแบบพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละ Type โดยทางโครงการขายแบบ Fully Furnished พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด ประตูได้ Digital Doorlock ของ Yeal พื้นห้องเป็นไม้ลามิเนตหนา 12 มม. พื้นครัวเป็นกระเบื้องเซรามิก ฝ้าสูง 2.8 ม. ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งดี ห้องครัวได้ชุดเคาน์เตอร์พร้อม Hob & Hood ของ Electrolux ได้ Sink ล้างจานแบบฝังมาให้ ชุดโต๊ะรับประทานอาหารแบบพับเก็บได้ ชุดโซฟาพร้อมโต๊ะกลาง ได้แอร์ ติดส่วนห้องนั่งเล่น และทุกห้องนอน ในห้องนอนได้ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard พร้อมฉากกั้นส่วนเปียก โครงการนี้คิดและออกแบบมาดีในส่วนของตู้เก็บของในส่วนต่างๆ จัดมาให้เยอะดีเพราะถ้าห้องที่มีขนาดเล็กส่วนที่จำเป็นเลยคือพื้นที่เก็บของค่ะ หรือแม้กระทั่งการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่ให้ความสำคัญมาค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก จัดเต็มมาครบและเกินพอสำหรับจำนวน 864 ยูนิตแน่นอนค่ะ ตั้งแต่ Sport Arena มีทั้งสนามแบดมินตัน บาสเก็ตบอล และฟุตซอล สวนที่เชื่อมยาวตั้งแต่หน้าโครงการลากยาวไปจนถึงหลังโครงการเลย โครงการนี้สามารถเลี้ยงสัตว์ได้นะคะ มีพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงด้านหลังโครงการ Lobby ที่ชั้น 1 ทั้ง 2 อาคาร Facility หลักๆ ของอาคาร A จะอยู่ที่ชั้น 32 มีสระว่ายน้ำ Sauna - Steam, Fintness, ห้องโยคะ, Library, Pantry, Pool table, Golf putt ดาดฟ้าชั้น 32 มีสวนไว้ขึ้นไปรับชมวิวได้ ส่วน Facility หลักๆ ของอาคาร B อยู่ที่ชั้น 8 มีคล้ายกับอาคาร A แต่อยู่ชั้น 8 ค่ะ ส่วนชั้นบนสุด 34 มี ลานปาร์ตี้กลางแจ้ง ไว้นั่งชมวิวและจัดปาร์ตี้ค่ะ สำหรับลิฟต์โดยสารมีให้อาคารละ 3 ตัวและลิฟต์ขนของอีก 1 ตัว ที่จอดรถรวมซอนคันคิดเป็น 50% ระบบรักษาความปลอดภัยมี รปภ. CCTV และผ่านเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access
 
ขอบคุณที่มาของข้อมูล : www.condonayoo.com<< ย้อนกลับ